A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Hoàn Kiếm

Tổng kết công tác phối hợp công an, quân sự

QPTĐ-Chiều 20-12, quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp giữa Công an và Ban CHQS trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị.

Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành phố, Quận ủy và UBND quận. Công tác phối hợp giữa hai lực lượng đã đạt nhiều kết quả tích cực, đặc biệt là bảo đảm an toàn cho các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn. Công tác tham mưu với Quận ủy, UBND quận trong chỉ đạo nhiệm vụ công tác bảo đảm ANTT và quốc phòng trên địa bàn được tiến hành chủ động, thường xuyên, hiệu quả, sát với thực tế. Tổ chức duy trì trực SSCĐ 12 đợt, với gần 50 nghìn lượt người; công tác phối hợp trong trao đổi thông tin, tình hình; triển khai lực lượng, phương tiện nắm tình hình, giải quyết các tình huống cụ thể liên quan nhiệm vụ công tác phối hợp.

Trao Giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác phối hợp giữa công an và quân sự năm 2022.
 
Trao Giấy khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ.

Tại Hội nghị, UBND quận đã trao Giấy khen cho 12 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác phối hợp giữa công an và quân sự năm 2022.

          Việt Dũng

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ