A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra Tiểu đoàn Trinh sát 20

QPTĐ-Sáng 22-3, Đoàn Công tác của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội do Trung tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra Tiểu đoàn Trinh sát 20.

Trung tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy,
 Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội động viên cán bộ, chiến sĩ của đơn vị.

Tại đơn vị, Đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung gồm: Khả năng xử lý các tình huống vật thể bay không người lái xâm nhập vào địa bàn, kĩ năng sử dụng thiết bị CVA 9 (áp chế vật thể bay không người lái) và trường bắn âm của đơn vị.

Kiểm tra khả năng khai thác, sử dụng thiết bị CAV 9.

Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, Trung tướng Nguyễn Quốc Duyệt đã yêu cầu Tiểu đoàn trong thời gian tới cần tập trung luyện tập thuần thục các phương án xử lý vật thể bay không người lái; nắm chắc nguyên lý, cấu tạo, cách sử dụng vũ khí trang bị có trong biên chế; phối hợp hiệu quả với các lực lượng chức năng, nắm chắc tình hình địa bàn, sẵn sàng xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Cùng với đó, đồng chí Tư lệnh Bộ Tư lệnh yêu cầu cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị phải luôn giữ mối đoàn kết; kịp thời nắm bắt tâm tư, tình cảm của bộ đội để từ đó có biện pháp động viên, khích lệ, giúp cho bộ đội yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phạm Luân

        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ