A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn khung diễn tập khu vực phòng thủ huyện

QPTĐ-Sáng ngày 12-9, Ban Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phú Xuyên tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ, tổ chức tập huấn cho khung diễn tập năm 2022.

Tại Hội nghị, các đại biểu được giới thiệu, hướng dẫn, bồi dưỡng một số nội dung trọng tâm gồm: Những vấn đề chung về diễn tập khu vực phòng thủ huyện; hoạt động của cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang, các ban, ngành, đoàn thể trong chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng. Đặc điểm tác chiến của địch khi tiến công vào khu vực phòng thủ huyện; thứ tự hành động của khung tập qua các giai đoạn diễn tập. Các mốc thời gian hoàn thành công tác chuẩn bị diễn tập. Các nội dung bảo đảm cho các cuộc họp và vận hành cơ chế tại Sở Chỉ huy thường xuyên và Sở Chỉ huy diễn tập. Bảo đảm các điều kiện về huy động, tiếp nhận quân nhân dự bị; thực hành tác chiến phòng thủ; các vấn đề liên quan đến phần thực binh bắn chiến đấu…

 Toàn cảnh Hội nghị tập huấn.

Thông qua tập tập huấn nhằm nâng cao nhận thức của các ban, ngành, đoàn thể địa phương, từ đó thống nhất một số nội dung chủ yếu liên quan đến công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022, làm cơ sở để các bộ phận tiến hành xây dựng đúng, đủ hệ thống văn kiện, làm tốt công tác chuẩn bị phục vụ diễn tập đạt chất lượng, hiệu quả, an toàn.

 Trần Đông

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ