A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Đêm hội trăng rằm” ý nghĩa

QPTĐ-Tối 8-9, Tiểu đoàn Thiết giáp 47, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên có gia đình ở gần đơn vị. Trường hợp ở xa, Tiểu đoàn sẽ chuyển các phần quà tới các cháu.

 

Chương trình văn nghệ mang sắc màu truyền thống do các bé trường Mầm non Phương Canh biểu diễn.

Với nội dung ý nghĩa, chương trình văn nghệ mang sắc màu dân gian, các trò chơi gắn với truyền thống… đã tạo bầu không khí vui tươi, sự gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn với các cháu thiếu niên, nhi đồng. Hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với hậu phương người lính.

Sôi nổi các trò chơi dân gian trong chương trình.
Phá cỗ Trăng rằm.

Chương trình là món quà ý nghĩa mà Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn dành tặng các em thiếu niên, nhi đồng, qua đó khích lệ, động viên các em nỗ lực thi đua trong học tập và rèn luyện bản thân, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Qua đó, phòng ngừa, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến trẻ em, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Đây cũng là hoạt động thiết thực góp phần đảm bảo tốt công tác hậu phương quân đội để cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị an tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

          Việt Dũng

   


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ