A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới

 

 

QPTĐ-Chiều 1-12, Ban Vì sự phát triển của phụ nữ Bộ Quốc phòng đã tổ chức Chương trình Truyền thông hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2021 theo hình thức trực tuyến tới 47 điểm cầu trong toàn quân.

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội chủ trì tại điểm cầu Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội

Chương trình Truyền thông nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ, hội viên phụ nữ, người lao động trong quân đội về công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới. Trên cơ sở đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về bình đẳng giới, huy động sự tham gia của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đối với việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới.

Chương trình Truyền thông đã giới thiệu nội dung thực hiện bình đẳng giới và phòng ngừa ứng phó, xóa bạo lực trên cơ sở giới trước thách thức của an ninh phi truyền thống và một số nội dung mới về chế độ bảo hiểm xã hội; hỏi, đáp về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Cũng tại chương trình, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Bộ Quốc phòng đã tặng 70 suất quà cho các gia đình quân nhân tiêu biểu tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Việt Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ