A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

   Huyện Đông Anh

Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ

QPTĐ-Chiều 23-3, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023.

UBND huyện tặng Giấy khen cho các tập thể.

Năm 2023, Cấp uỷ Đảng, UBND, Ban CHQS từ huyện đến cơ sở đã quán triệt thực hiện nghiêm chỉ thị, quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, hướng dẫn của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội về tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp đã phát huy vai trò, chức năng, chủ động tham mưu với UBND cùng cấp; bám nắm chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ này. Cơ quan quân sự các cấp đã làm tốt công tác tham mưu với cấp uỷ, chính quyền địa phương cùng cấp, kịp thời ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng hướng dẫn các cơ sở tổ chức thực hiện. Do vậy, kết quả thực hiện các bước từ công tác chuẩn bị đến sơ tuyển, khám sức khoẻ, hoàn thiện hồ sơ, hiệp đồng tuyển nhận với các đơn vị nhận quân, tổ chức nghiên cứu hồ sơ, chốt quân số, phát lệnh gọi công dân nhập ngũ, thực hành giao quân thể hiện chặt chẽ, thống nhất.

UBND huyện tặng Giấy khen cho các cá nhân.

Kết quả cụ thể, 100% công dân được điều khám đến theo đúng quy định (792 công dân), trong đó, sức khoẻ loại 1 đến 3: 458 công dân; cùng với đó, chất lượng công dân nhập ngũ của huyện năm nay được nâng lên rõ rệt. Tại Hội nghị, UBND huyện Đông Anh đã tặng Giấy khen cho 16 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác trên.

          Việt Dũng

       


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ