A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh niên huyện Phúc Thọ

Phấn đấu viết tiếp truyền thống cách mạng vẻ vang

QPTĐ-Sáng 3-2, tại Đền thờ Hai Bà Trưng thuộc xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ đã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023.

Đại diện cấp ủy, chính quyền và thanh niên huyện Phúc Thọ dâng hương tại Đền Hai Bà Trưng.
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy, chính quyền và 182 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023 huyện Phúc Thọ đã cùng nhau ôn lại truyền thống đầy tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong sự nghiệp xây dựng địa phương nói riêng và tham gia xây dựng đất nước nói chung. Trong đó khẳng định: Phúc Thọ là huyện có truyền thống cách mạng vẻ vang, nhân dân giàu lòng yêu nước, luôn sẵn sàng chiến đấu và hy sinh khi Tổ quốc cần. Trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, huyện đã tiễn chân hàng nghìn người con đi chiến đấu tại các chiến trường. Trong số đó đã có rất nhiều người con quê hương Phúc Thọ đã hiến dâng tuổi thanh xuân mãi mãi để cuộc đấu tranh của đất nước đi đến thắng lợi cuối cùng.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Phát biểu động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc sau khi ôn lại truyền thống, đồng chí Kiều Trọng Sỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ đã khẳng định với các thanh niên của huyện nhà: Những năm gần đây, phát huy truyền thống, lớp lớp thanh niên của huyện luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, chủ động thực hiện tốt nghĩa vụ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Quá trình thực hiện nhiệm vụ, 100% thanh niên đã hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều thanh niên đã vinh dự được đứng chân trong hàng ngũ của Đảng trong quá trình tại ngũ; là hạt nhân tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương Phúc Thọ sau khi xuất ngũ trở về địa phương. Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, đất nước ta đang đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, vì vậy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện mong muốn các thanh niên của huyện nhập ngũ năm nay sẽ đem hết tinh thần, tri thức, sức trẻ, nỗ lực cùng các thanh niên các địa phương khác phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng với truyền thống của quê hương, đất nước.

Đại diện thanh niên huyện Phúc Thọ hứa hẹn quyết tâm.

Tại buổi gặp mặt, đại diện 182 thanh niên huyện Phúc Thọ chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023, Khuất Đình Quốc An, thanh niên xã Tích Giang bộc bạch: Sau khi nhập ngũ, dù ở bất cứ cương vị công tác nào cũng xin hứa với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, học tập, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quê hương Phúc Thọ.

Trao Giấy chứng nhận và Giấy khen cho các thanh niên tiêu biểu.

Tại buổi gặp mặt, UBND huyện trao chứng nhận và tặng Giấy khen cho 112 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2023.

Thanh niên huyện Phúc Thọ háo hức lên đường nhập ngũ.

Trước đó, đại diện cấp ủy, chính quyền và 182 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023 huyện Phúc Thọ đã tổ chức dâng hương tại Đền thờ Hai Bà Trưng.

Thuận Nhân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ