A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng báo cáo viên toàn quân

QPTĐ-Sáng 24-3, Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức Hội nghị bồi dưỡng báo cáo viên toàn quân tháng 3 năm 2023, bằng hình thức trực tuyến với 71 điểm cầu toàn quân.

Quang cảnh Hội nghị.

Trong thời gian Hội nghị, các đồng chí báo cáo viên toàn quân được bồi dưỡng chuyên đề: Động thái của Hạ viện Mỹ lên án Chủ nghĩa xã hội; chính sách can dự của Vương quốc Anh ở Biển Đông; kết quả công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng thời gian gần đây. Bên cạnh đó, 98 báo cáo viên của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp thu những kiến thức được truyền đạt, từ đó làm cơ sở để vận dụng vào quá trình công tác, tuyên truyền sâu, rộng các chủ trương, chính sách cho cán bộ, chiến sĩ LLVT Thủ đô trong thời gian tiếp theo.

Các đồng chí báo cáo viên Bộ Tư lệnh Thủ đô nêu cao tinh thần trách nhiệm, ghi đầy đủ thông tin.

Thông qua Hội nghị đã cung cấp thông tin tình hình thời sự, chính trị trong nước, khu vực và thế giới; định hướng tư tưởng và hành động cho đội ngũ báo cáo viên các cấp. Từ đó, làm cơ sở tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ trong cơ quan, đơn vị. Đội ngũ báo cáo viên sau bồi dưỡng nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phương pháp tuyên truyền và định hướng thông tin cho cán bộ, chiến sĩ góp phần đấu tranh có hiệu quả trước sự chống phá, xuyên tạc của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta trong tình hình mới.

Việt Dũng

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ