A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3

QPTĐ-Ngày 28-3, Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cán bộ đối tượng 3 của các Bộ, ban, ngành Trung ương có trụ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội (lớp thứ nhất năm 2022).

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 3 cho các học viên.

 

Sau 2 tuần học tập, các đồng chí học viên đã được giới thiệu, nghiên cứu đường lối quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng-an ninh; chiến lược phát triển kinh tế-xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng-an ninh, hoạt động đối ngoại của Đảng ta trong tình hình mới; nội dung quốc phòng-an ninh của một số nước liên quan đến quốc phòng-an ninh của Việt Nam; về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và luyện tập bắn súng ngắn K54 bài 1. Đây là cơ sở để mỗi học viên vận dụng kiến thức đã được trang bị trên từng cương vị, chức trách làm tốt công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tại cơ quan, đơn vị mình.

Kết quả kiểm tra và viết thu hoạch, 100% học viên đạt khá, giỏi; thực hành bắn súng bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và vũ khí, trang bị.

Trần Đức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ