A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

 

QPTĐ-Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta trong phong trào trồng cây, trồng rừng góp phần bảo vệ môi trường, qua đó nâng cao môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu, ngày 11-3, Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng Chương trình trồng một tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” Xuân Tân Sửu năm 2021.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng trồng cây tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Địa điểm tại không gian Khu các làng dân tộc IV, Khu các làng dân tộc, Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.
Có thể nói, “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và với mục tiêu chung tay cùng đồng bào cả nước trồng mới một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025. Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp được nhân dân ta gìn giữ qua nhiều đời. Từ lời Người dạy, phong trào trồng cây, gây rừng, phủ xanh đất trống đồi trọc luôn được toàn Đảng, toàn dân ta ra sức hưởng ứng bằng nhiều hành động cụ thể. 

Ngân Mỹ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ