A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tốt nghiệp đào tạo  nhân viên Báo vụ và bồi dưỡng công tác quân sự địa phương

QPTĐ-Sáng 25-11, Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các học viên thuộc lớp đào tạo nhân viên Báo vụ (khóa 16) và lớp bồi dưỡng công tác quân sự địa phương (khóa 37).

Trao Quyết định nâng bậc quân hàm cho các học viên đến niên hạn.

Sau thời gian học tập, nghiên cứu và được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đội ngũ giáo viên của Nhà trường, 42 học viên thuộc lớp đào tạo nhân viên Báo vụ (khóa 16) và lớp bồi dưỡng công tác quân sự địa phương (khóa 37) đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình khóa học, bảo đảm an toàn tuyệt đối với kết quả tốt. Cụ thể, đối với lớp đào tạo nhân viên Báo vụ có 5 đồng chí đạt loại giỏi, 12 đồng chí đạt loại khá, còn lại là trung bình khá; đối với lớp bồi dưỡng công tác quân sự địa phương có 3 đồng chí đạt loại giỏi, 17 đồng chí đạt loại khá. Những kiến thức được trang bị tại Nhà trường sẽ là hành trang bổ ích để 42 học viên áp dụng hiệu quả vào thực tiễn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tiếp theo.

Trao tặng Giấy khen cho  6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho  6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập; đồng thời được sự ủy quyền của cấp trên, Nhà trường đã trao quyết định nâng bậc quân hàm lên Hạ sỹ, Trung sỹ cho các đồng chí học viên đến niên hạn.

Phạm Luân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ