A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS huyện Phú Xuyên tổng kết 30 năm thực hiện Chỉ thị 143 của Tổng cục Chính trị

QPTĐ-Ngày 9-8, Ban CHQS huyện Phú Xuyên tổ chức Hội nghị tổng kết 30 năm thực hiện Chỉ thị 143/CT ngày 12/5/1992 của Tổng cục Chính trị về tiến hành Cuộc vận động Xây dựng môi trường văn hóa trong các đơn vị quân đội.

Ban CHQS huyện khen thưởng những cá nhân tiêu biểu.
 

30 năm qua, Ban CHQS huyện thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh, phong phú trong quân đội” gắn với Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, thu được kết quả tốt. Tập thể cán bộ, nhân viên phấn đấu theo tiêu chuẩn con người mới Việt Nam phát triển mạnh mẽ, cảnh quan môi trường cơ quan xanh, sạch, đẹp, chính quy. Cán bộ, nhân viên, luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, đoàn kết, quyết tâm cao; không để các tai tệ nạn xã hội thâm nhập vào cơ quan, đơn vị. 100% cán bộ, nhân viên chấp hành nghiêm kỷ luật, giữ tốt mối đoàn kết quân dân và tham gia tích cực các phong trào của địa phương; góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Đảng bộ nhiều năm đạt trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn “cơ quan văn hóa”.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, tập trung làm rõ những kết quả đạt được trong thực hiện Chỉ thị, nhất là việc vận dụng các nội dung của Chỉ thị vào thực hiện nhiệm vụ được giao; việc đầu tư và phát huy cơ sở vật chất, xây dựng các thiết chế văn hóa; nâng cao ý thức, trách nhiệm của quân nhân; ngăn chặn ảnh hưởng của văn hóa xấu độc… Chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của các tồn tại, hạn chế đó. Đồng thời đề xuất giải pháp, phương hướng để thực hiện Chỉ thị tốt hơn trong thời gian tới.

Hoàng Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ