A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp nối hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”

QPTĐ-Sáng 18-6, Ban CHQS huyện Chương Mỹ phối hợp với Viện Y học Phòng không- Không quân tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà cho hơn 120 đối tượng chính sách tại xã Ngọc Hòa và hỗ trợ những phần quà tới gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đo huyết áo cho các đối tượng chính sách.

Trong thời gian 1 ngày, các đối tượng chính sách của xã được khám tổng thể: Huyết áp, tai, mũi, họng, các bệnh liên quan tới tim mạch… Đối với các đối tượng chính sách do sức khỏe yếu không đến địa điểm tổ chức, các y, bác sĩ của Viện đã tới tận nhà thăm khám, cấp thuốc, tặng quà. Bên cạnh đó, Ban CHQS huyện và Viện đã tặng 15 suất quà cho các đối tượng chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Hoạt động trên thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các đối tượng, gia đình chính sách trên địa bàn. Qua đó, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội đảm bảo an sinh xã hội, xây dụng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh.

Quân chủng Phòng không-Không quân hỗ trợ xã Tiên Phương  tu sửa, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ.

Cùng trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Quân chủng Phòng không-Không quân đã hỗ trợ 100 triệu đồng tu sửa, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ tại xã Tiên Phương, 80 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết tại xã Hoàng Diệu, 80 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Đại Yên. Cùng với đó, chính quyền địa phương đã trao những phần quà giá trị nhằm tiếp tục hỗ trợ những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

          Việt Dũng

   

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ