A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS quận Hoàng Mai

Tận tình chăm lo đời sống các đối tượng chính sách

QPTĐ-Sáng ngày 24-6, Ban CHQS quận Hoàng Mai đã phối hợp với Viện Y học cổ truyền Quân đội tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 169 đối tượng chính sách trên địa bàn phường Đại Kim.

Tại buổi khám, các đối tượng chính sách phường Đại Kim được các y, bác sĩ đo huyết áp, khám tai mũi họng, siêu âm, điện tim…; căn cứ vào từng trường hợp bệnh nhân, các bác sĩ chỉ định kê thuốc, tư vấn về chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn cách điều trị bệnh.

Các y, bác sĩ khám bệnh cho các đối tượng chính sách.

Năm nay, Ban CHQS quận Hoàng Mai phối hợp với Viện Y học cổ truyền Quân đội, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Viện Y học phóng xạ và u bướu Quân đội tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Đây là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; góp phần, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe, đời sống đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội.

Nhân dịp này, Viện Y học cổ truyền Quân đội đã tặng 3 suất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của phường.

Kiều Vân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ