A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Bắc Từ Liêm thăm, động viên chiến sĩ mới

QPTĐ-Sáng 25-5, Đoàn Công tác của Quận ủy, HĐND, UBND quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức tới thăm, động viên tân binh là những công dân của quận đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Trung tá Đặng Thái Sơn, Chính ủy Trung đoàn 692 thông tin về tình hình của các chiến sĩ mới.

 

Thăm quan nơi ăn ở, sinh hoạt của bộ đội.
 

Theo Trung tá Đặng Thái Sơn, Chính ủy, Trung đoàn 692 cho biết: 16 chiến sĩ mới là công dân của quận Bắc Từ Liêm có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đoàn kết với đồng chí, đồng đội; thực hiện tốt nội dung, chương trình huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị. Các chiến sĩ đoàn kết, gắn bó, yêu thương, giúp đỡ nhau phấn đấu rèn luyện tốt. Các nội dung huấn luyện đều đạt được yêu cầu đề ra; đã có sự trưởng thành về nhận thức và hành động… Qua kết quả huấn luyện 100% đạt yêu cầu, trong đó trên 80% khá, giỏi. Có thể khẳng định, những chiến sĩ mới là công dân quận Bắc Từ Liêm là một trong những địa phương dẫn đầu trong công tác huấn luyện năm nay của Trung đoàn, góp phần quan trọng vào thành tích chung của đơn vị trong thời gian qua.

Đoàn động viên các chiến sĩ mới.
 
Đại diện Ban CHQS quận động viên, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ.
 
Đoàn thăm khu tăng gia của đơn vị.
 

Hoạt động thăm, tặng quà thể hiện sự quan tâm của Quận ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận; cấp ủy, chính quyền địa phương đối với tân binh nhập ngũ năm 2024. Qua đó góp phần động viên, khích lệ tân binh đang công tác tại các đơn vị xác định tốt tư tưởng, yên tâm công tác, phối hợp với các đơn vị tạo điều kiện tốt nhất để tân binh ổn định sinh hoạt, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn Công tác tặng các phần quà cho đơn vị và chiến sĩ.
 
Đoàn tặng quà cho chiến sĩ.

 

Nhân dịp này, Đoàn Công tác đã có nhiều phần quà dành tặng cho Trung đoàn 692 và các đồng chí chiến sĩ mới là công dân của quận đang công tác tại đơn vị.

Việt Dũng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ