A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS quận Cầu Giấy

Phối hợp chăm lo đời sống sức khỏe cho các đối tượng chính sách

QPTĐ-Sáng 29-7, Ban CHQS quận Cầu Giấy đã phối hợp với Bệnh viện Quân y 354 tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách phường Mai Dịch, thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Theo dõi cho thấy, tại buổi làm việc, 245 đối tượng chính sách phường Mai Dịch đã được các y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 354 khám tổng thể và tư vấn cách giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là cách phòng chống dịch sốt xuất huyết. Theo đánh giá sơ bộ của các y, bác sĩ, đa phần các đối tượng chính sách phường Mai Dịch mắc các bệnh của người cao tuổi.

Các y, bác sĩ thăm khám cho các đối tượng chính sách.

Chia sẻ ý nghĩa của hoạt động khám bệnh đối với địa phương, đồng chí Đoàn Thị Bích Ngọc, Phó Chủ tịch phường cho biết: “Được sự quan tâm của Bệnh viện Quân y 354 và Ban CHQS quận Cầu Giấy, hôm nay, các đối tượng chính sách của phường được quan tâm khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc. Với cấp ủy, chính quyền và các các đối tượng chính sách của phường thì đây thực sự là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Bởi qua hoạt động này giúp các gia đình chính sách được chăm lo toàn diện hơn về vật chất và tinh thần. Qua buổi hôm nay, cũng giúp phường có dữ liệu quan trọng về tình trạng sức khỏe của các đối tượng chính sách trên địa bàn, nhất là tình trạng sức khỏe các các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; thương binh, bệnh binh để có những giải pháp hướng tới chăm lo tốt hơn. Nhân dịp này, thay mặt cấp ủy, chính quyền xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các y, bác sỹ Bệnh viện Quân y 354; cán bộ, nhân viên Ban CHQS quận Cầu Giấy đã quan tâm giúp đỡ địa phương để địa phương thực hiện tốt hơn chính sách hậu phương quân đội trong thời gian tới.

Tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu.

Cũng tại buổi làm việc, Bệnh viện Quân y 354 và Ban CHQS quận tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách tiêu biểu. Hội Chữ thập đỏ phường cũng đã tặng 245 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.

Thuận Nhân

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ