A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những món quà ấp áp tình quân dân

 

QPTĐ-Ngày 9-9, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phối hợp với Ban Phụ nữ Quân đội và các tổ chức quần chúng của một số đơn vị đóng quân trên địa bàn thực hiện chương trình “Chuyến xe 0 đồng” trao tặng 800 suất quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các địa phương thuộc hai quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng.

Đại diện các đơn vị trao các phần quà cho nhân dân tại quận Hai Bà Trưng.

Để bảo đảm an toàn trong công tác phòng, chống dịch, Ban tổ chức đã trao đại diện cho các địa phương có người được hỗ trợ. Theo đó, các suất quà sẽ được các phường trao đến tận tay các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 330.000 đồng gồm: Gạo, nước mắm, dầu ăn mì chính các nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Đại diện các địa phương nhận quà hỗ trợ người dân

Những phần quà giá trị không lớn nhưng đã kịp thời khích lệ, động viên người dân vượt qua khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội; đồng thời thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đù lá rách của dân tộc ta và sự quan tâm chia sẻ của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị-xã hội trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, góp phần động viên người dân yên tâm chấp hành nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch Covid-19, ổn định đời sống, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

TRẦN ĐÔNG- VIỆT DŨNG


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ