A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe, tư vấn, cấp thuốc miễn phí  cho các đối tượng chính sách

QPTĐ-Sáng 26-5, Ban CHQS quận Nam Từ Liêm phối hợp với Bệnh viện Bắc Thăng Long đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho 129 đối tượng chính sách, người có công thuộc phường Mễ Trì, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Các bác sĩ khám bệnh cho các đối tượng chính sách.

Tại buổi khám, các đối tượng chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công thuộc phường được các y, bác sĩ của Bệnh viện khám tổng thể sức khỏe như: Tai, mũi, họng, kiểm tra huyết áp, điện tim; siêu âm ổ bụng… Qua thăm khám, các bác sĩ kịp thời phát hiện, tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh thông thường. Đồng thời, hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, phòng chống tai nạn thương tích cá nhân và thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp với tuổi già…

Đại diện lãnh đạo trao quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu.

Đây là hoạt động thường niên và thiết thực nhằm thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, qua đó góp phần an sinh xã hội, tạo điều kiện cho người có công và các gia đình chính sách được chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Lãnh đạo, cán bộ y, bác sĩ thăm khám tận nhà thương, bệnh binh bị bệnh nặng.

Dịp này, Bệnh viên Bắc Thăng Long cũng đã tặng 129 suất quà cho các đối tượng chính sách, trong đó có 3 suất quà trị 500.000 đồng đối với những đối tượng chính sách tiêu biểu.

                                                                                                          Thái An

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ