A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động thi đua bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2022

QPTĐ-Sáng 12-4, Ban CHQS quận Tây Hồ và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn đã phát động thi đua thực hiện bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2022 với chủ đề: “Xây dựng văn hóa giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Các đơn vị ký giao ước thi đua.

 

Trong năm 2021, Ban CHQS quận và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn đã tổ chức hàng trăm lượt tổ, chốt kiểm soát quân sự, phối hợp phân luồng giao thông ở các nút giao thông quan trọng phục vụ các sự kiện chính trị, các đoàn khách quốc tế di chuyển qua địa bàn; huy động hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ và lực lượng dân quân tự vệ thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19; được cấp ủy, chính quyền, nhân dân đánh giá cao. Trong năm, không có đơn vị nào để xảy ra vụ việc mất an toàn giao thông nghiêm trọng.

Năm 2022, các đơn vị xác định thực hiện tốt các chỉ tiêu, nội dung và các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông phù hợp với tình hình từng đơn vị. Trong đó, tập trung tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, vai trò của người chủ trì cơ quan, đơn vị đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông; đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, văn hóa giao thông; tăng cường quản lý, sử dụng phương tiện và nâng cao ý thức của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông; tuần tra, kiểm soát, ngăn ngừa vi phạm trật tự an toàn giao thông và đẩy mạnh các hoạt động phối hợp xây dựng địa bàn an toàn giao thông.

Trần Đức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ