A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao ban công tác phối phợp tác chiến, trị an, dân vận trên địa bàn huyện Thạch Thất

QPTĐ-Chiều 28-9, Ban CHQS huyện Thạch Thất và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn đã tổ chức giao ban  công tác phối hợp hoạt động tác chiến, trị an, dân vận và an toàn giao thông Quý III năm 2023.

Các đại biểu dự hội nghị.

Thời gian qua, công tác phối hợp giữa Ban CHQS huyện Thạch Thất và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn trong tác chiến, trị an, dân vận và an toàn giao thông đạt được nhiều kết quả thiết thực, hoàn thành tốt các nội dung, chương trình đã đề ra. Công tác trao đổi thông tin giữa các đơn vị được thực hiện nền nếp, qua đó giúp cấp ủy, chính quyền địa phương nắm và chủ động giải quyết các vấn đề mới phát sinh. Các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ, thực hiện phối hợp bảo vệ an toàn các ngày lễ, tết, các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Công tác dân vận, chính sách được chú trọng. Trong quý, các đơn vị đã huy động hàng trăm lượt cán bộ, chiến sĩ tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia tu bổ nghĩa trang liệt sĩ; vệ sinh đường làng ngõ xóm; tổ chức chiến dịch phòng, chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn. Nhân dịp 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, các đơn vị đã phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách trên địa bàn; xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách khó khăn về nhà ở, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện ghi nhận và đánh giá cao.

Toàn cảnh hội nghị.

Kết quả trong thực hiện phối hợp hoạt động tác chiến, trị an, dân vận và an toàn giao thông giữa Ban CHQS huyện Thạch Thất và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để huyện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2023.

Thuận Nhân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ