A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT quận Đống Đa báo công dâng Bác

QPTĐ-Sáng 28-5, Đoàn đại biểu dự Đại hội Thi đua Quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2019 -2024 của LLVT quận Đống Đa đã tổ chức báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu dự Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT quận Đống Đa vào Lăng viếng Bác.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT quận Đống Đa đã nghe lại Lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thành kính dâng hương, dâng hoa, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và báo cáo với Bác những thành tích nổi bật của LLVT quận đã đạt được trong Phong trào Thi đua Quyết thắng 5 năm qua.

Đoàn đại biểu dự Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT quận Đống Đa báo công dâng Bác.

Thực hiện lời dạy của Bác “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, những năm qua, Phong trào TĐQT của LLVT quận được triển khai chặt chẽ, toàn diện và hiệu quả, tạo động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Giai đoạn 2019, 2024, LLVT quận đã có 784 tập thể và 1.757 cá nhân được các cấp khen thưởng. Ban CHQS quận có 3 năm (2020, 2021, 2022) được Thành phố tặng cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua"; năm (2020, 2022); Bộ quốc phòng tặng Bằng khen vì có thành tích trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc.

Hữu Thu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ