A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận ủy Đống Đa

Kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú

QPTĐ-Sáng ngày 22-2, Quận ủy Đống Đa tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Toàn cảnh buổi Lễ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đại diện lãnh đạo quận Đống Đa, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Nguyễn Anh Cường đã trao Quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ba đồng chí đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên mới tuyên thệ.

 

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, ba đảng viên mới đã tuyên thệ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cấp ủy, chính quyền địa phương và các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Nguyễn Anh Cường phát biểu tại buổi Lễ.

 

Cơ quan Quân sự quận Đống Đa tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Cường đã ghi nhận và chúc những cố gắng của ba đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời khẳng định, công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng trong nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn ba đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; chấp hành và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, quy định về những điều đảng viên không được làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ. Đồng chí đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trần Đông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ