A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao ban công tác phòng, chống dịch Covid-19

 

QPTĐ-Chiều 4-6, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác phòng, chống dịch Covid-19 bằng hình thức trực tuyến với 32 điểm cầu tại các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh. Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội dự, chỉ đạo Hội nghị.

Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phát biểu tại hội nghị. 

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thời gian qua, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã quán triệt nghiêm các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên; ban hành đầy đủ, kịp thời các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; tiếp nhận vận chuyển và cách ly y tế tập trung công dân bảo đảm an toàn, kịp thời, không để lây nhiễm ra cộng đồng; phối hợp với các cơ quan chức năng truy vết, khoanh vùng, phong tỏa, cách ly y tế vùng và xử lý dứt điểm các ổ dịch. Nhờ luôn tuân thủ thực hiện tốt các quy định trong phòng, chống dịch Covid-19, mới nhất là quán triệt thực hiện nghiêm Công điện số 12/CĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội, ngày 2/6/2021 quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, đến nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội không có trường hợp nhiễm Covid-19.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã biểu dương những nỗ lực của các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch bệnh. Trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu, các cơ quan, đơn vị kịp thời động viên, khen ngợi điển hình tiên tiến trong công tác này, từ đó tạo sự lan tỏa trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Các đơn vị có khu vực cách ly cần phải nắm tình hình tư tưởng của bà con nhân dân, kịp thời giải quyết. Cùng với đó, thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng đối với nhân dân trong khu cách ly; phối hợp với các bệnh viện quân dân y làm tốt công tác “4 tại chỗ”, kiên quyết không để dịch chồng dịch trên địa bàn. Các lực lượng tham gia phục vụ cách ly phải thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch bệnh.

Việt Dũng
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ