A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc Tết Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội và Trung ương Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

QPTĐ-Ngày 19-1, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã đến chúc Tết Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội và Trung ương Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.

Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt chúc Tết Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội.

 

Chúc Tết Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế, xã hội, công tác phòng chống dịch Covid-19 của Thủ đô và kết quả thực hiện nhiệm vụ của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội trong năm 2021. Đồng chí khẳng định, những kết quả đạt được có sự đóng góp không nhỏ của các cấp hội trực thuộc Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội. Chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Tư lệnh chúc Hội tiếp tục có những bước phát triển mới và mong muốn Hội tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa để xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp; đồng thời quan tâm, giúp đỡ xây dựng LLVT Thủ đô Hà Nội vững mạnh, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đến chúc Tết Trung ương Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt gửi lời hỏi thăm và chức sức khỏe đội ngũ cán bộ các cấp Hội, chúc Hội tiếp tục có những bước phát triển mới, trở thành chỗ dựa vững chắc để các nạn nhân chất độc da cam có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Đồng chí cũng bày tỏ, chia sẻ với những nỗi đau, mất mát của các nạn nhân chất độc da cam, đồng thời chúc mọi người có sức khỏe tốt hơn, vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống.

Phạm Luân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ