A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thủ đô Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào đón SEA Games 31

QPTĐ-Chỉ còn ít ngày nữa, từ ngày 12-23/5, SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Thủ đô Hà Nội là 1 trong 11 tỉnh, thành phố được chọn làm địa điểm tổ chức các môn thi đấu. Những ngày qua, thành phố Hà Nội tập trung đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động trực quan trên địa bàn về công tác chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31. Công tác triển khai bảo đảm an ninh, an toàn cho các hoạt động SEA Games đã được chủ động triển khai từ sớm, từ xa, bám sát với quá trình chuẩn bị, cơ bản bảo đảm tiến độ các yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra. Không khí chuẩn bị cho SEA Games 31 sôi động khắp các tuyến đường từ ngoại thành đến nội thành.

Dưới đây là phóng sự ảnh:

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình-nơi diễn ra Lễ Khai mạc, các trận bán kết và chung kết môn Bóng đá nam và môn Điền kinh của Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (SEA Games 31).

 

Lực lượng Công binh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội thực hiện nhiệm vụ dò tìm bom, mìn, vật nổ tại nơi lưu trú của đại biểu và các đoàn vận động viên.

 

Cờ, hoa, panô, áp phích… chào đón SEA Games 31 trên các tuyến phố Hà Nội.

 

Lực lượng công an- quân sự diễn tập Phòng cháy chữa cháy. Đây là 1 nội dung quan trọng trong bảo đảm an toàn trong công tác tổ chức SEA Games 31.

 

Các Nhà thi đấu ở Hà Nội đã sẵn sàng phục vụ các bộ môn của SEA Games 31.

 

Hữu Thu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ