A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Mê Linh kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không”

QPTĐ-Sáng ngày 16-12, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện Mê Linh đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không” (12/1972-12/2022) nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ LLVT và nhân dân về truyền thống vẻ vang, ý chí kiên cường của quân dân ta nói chung, quân dân Hà Nội nói riêng. 

Quang cảnh Hội nghị.
 

Đến dự có 93 đại biểu là cựu chiến binh và các lực lượng khác đã trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu trong 12 ngày đêm tháng 12/1972 hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.
 
Giao lưu nhân chứng lịch sử.
 

Câu chuyện chia sẻ, giao lưu rất xúc động giữa 2 thế hệ trong buổi tọa đàm đã góp phần giúp các tầng lớp nhân dân hiểu, tự hào hơn về Chiến thắng lịch sử và những con người đã làm nên chiến thắng oanh liệt đó. Từ đó khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, bồi dưỡng tình cảm yêu nước, vận dụng những bài học kinh nghiệm vào công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ huyện Mê Linh.

Tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và cựu chiến binh tiêu biểu của huyện.
 

Nhân dịp kỷ niệm, huyện Mê Linh đã tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và cựu chiến binh tiêu biểu của huyện.

Trang Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ