A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao nhiệm vụ diễn tập cho Sở Giao thông vận tải Hà Nội

QPTĐ-Sáng 22-3, Đoàn Công tác của Ban Chỉ đạo diễn tập KVPT thành phố Hà Nội do Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Tham mưu trưởng Ban Chỉ đạo, Tổng Đạo diễn diễn tập KVPT Thành phố làm Trưởng đoàn đã đến giao nhiệm vụ diễn tập bảo đảm tác chiến trong KVPT năm 2023 cho Sở Giao thông vận tải Hà Nội.

Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Tham mưu trưởng Ban Chỉ đạo, Tổng Đạo diễn diễn tập KVPT Thành phố chủ trì Hội nghị.

Tại buổi giao nhiệm vụ, các đại biểu đã được nghe triển khai thống nhất nội dung, phương pháp, cách làm trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập. Năm 2023, Sở Giao thông vận tải sẽ diễn tập bảo đảm tác chiến trong KVPT theo Đề mục: “Sở Giao thông vận tải phối hợp với các sở, ngành tham mưu cho UBND Thành phố chỉ đạo chuyển hoạt động của địa phương vào các trạng thái quốc phòng; tổ chức chuẩn bị và thực hành bảo đảm tác chiến phòng thủ” với quy mô diễn tập là: “Diễn tập KVPT 1 bên, 1 cấp trên bản đồ và thực địa, có một phần thực binh”.

Cuộc diễn tập sẽ kéo dài trong thời gian 2 ngày. Điểm đặc biệt trong tổ chức diễn tập là cuộc diễn tập bảo đảm tác chiến trong KVPT của Sở sẽ diễn ra cùng với diễn tập KVPT huyện Ba Vì với mục đích xây dựng KVPT gắn với bảo đảm dân sinh.

Đồng chí Nguyễn Phi Thường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải phát biểu tại Hội nghị.

Sau khi nhận nhiệm vụ, Sở Giao thông vận tải sẽ tiếp tục xây dựng kế hoạch, ban hành các văn bản thành lập khung diễn tập, Ban Tổ chức… để chuẩn bị tốt cho nhiệm vụ diễn tập bảo đảm tác chiến trong KVPT năm 2023.

Phạm Luân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ