A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Động viên, khích lệ thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

QPTĐ-Sáng 1-2, UBND huyện Phú Xuyên tổ chức Hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân và quân nhân xuất ngũ năm 2023.

Quang cảnh Hội nghị.
Các thanh niên tham dự Hội nghị.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể địa phương động viên 169 thanh niên nhập ngũ (24 thanh niên dự phòng, tuyển lẻ), 25 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân (5 thanh niên dự phòng) tiếp tục noi theo truyền thống quê hương, thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Về phía thanh niên, các anh đã chuẩn bị kỹ lưỡng, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ; nguyện ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Lãnh đạo UBND huyện tặng giấy khen cho các thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

Đối với các quân nhân xuất ngũ đợt này, trong quá trình phục vụ tại ngũ, các chiến sĩ luôn xác định rõ tư tưởng, trọng trách cao cả trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khắc phục khó khăn, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Quá trình trưởng thành trong quân ngũ, một số đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo UBND huyện tặng sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho các thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn.

Qua buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm sát sao của các cấp đối với nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; quân nhân xuất ngũ. Qua đó, kịp thời động viên thanh niên phát huy truyền thống yêu nước, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và động viên, ghi nhận những thành tích của các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương.

Việt Dũng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ