A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quan tâm, chăm lo tới các đối tượng chính sách trên địa bàn

QPTĐ-Sáng 22-5, Ban CHQS quận Long Biên phối hợp cùng Bệnh viên Đa khoa Đức Giang và UBND phường Bồ Đề tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho 183 đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách.

Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn đã được đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Đức Giang kiểm tra huyết áp, tai, mũi, họng, siêu âm…; tư vấn các biện pháp bảo vệ sức khỏe, điều trị những căn bệnh đang gặp phải. Nhân dịp này, Ban CHQS quận Long Biên, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang và UBND phường Bồ Đề đã tặng 15 suất quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bồ Đề.

Tặng quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường.

Buổi khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc tại phường Bồ Đề là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động của quận Long Biên kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Trong thời gian tới, Ban CHQS quận sẽ tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách; tổ chức tổng dọn vệ sinh, viếng nghĩa trang liệt sĩ… Những hoạt động đó sẽ thay lời tri ân của cán bộ, chiến sĩ LLVT quận đối với những người đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.                                                                                                                                                               Phạm Luân

     


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ