A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS thị xã Sơn Tây

Tích cực phối hợp chăm lo đời sống các đối tượng chính sách trên địa bàn

QPTĐ-Thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 8-6, Ban CHQS thị xã Sơn Tây đã phối hợp với Bệnh viện Quân y 105 tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc cho 184 đối tượng chính sách phường Xuân Khanh.

Bác sĩ tư vấn sức khoẻ cho các đối tượng chính sách.
 

Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách phường được các y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 khám tổng thể về huyết áp, tim mạch, tai, mũi, họng, đường hô hấp; được hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, tập luyện để đảm bảo sức khỏe và được cấp thuốc trị giá 200 nghìn đồng/suất. Bên cạnh đó, các đối tượng chính sách còn được Hội Chữ thập đỏ phường tặng một phần quà trị giá 100 nghìn đồng.

Theo Đại tá Lương Văn Luyện, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 105 cho biết: Hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc cho các đối tượng chính sách thị xã được Bệnh viện duy trì phối hợp với Ban CHQS thị xã thực hiện thường xuyên, liên tục hằng năm. Bệnh viện mong muốn thông qua hoạt động này sẽ góp phần cổ vũ, động viên các đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe. Riêng năm nay, Bệnh viện đặc biệt quan tâm đến các đối tượng chính sách đã từng mắc dịch Covid-19, chính vì vậy, Bệnh viện đã đưa các trang thiết bị mới, tiên tiến; đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao nhằm bảo đảm công tác khám bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Hội Chữ thập đỏ phường Xuân Khanh tặng quà cho các đối tượng chính sách.

Thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ năm nay, ngoài  phối hợp với Bệnh viện Quân y 105, Ban CHQS thị xã đã hiệp đồng với 14 đơn vị Quân đội và dân y đứng chân trên địa bàn tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc cho các đối tượng chính sách 15 xã, phường của thị xã. Theo kế hoạch, hoạt động này sẽ được Ban CHQS thị xã phối hợp thực hiện kết thúc vào ngày 6/7/2022.

Thuận Nhân – Phạm Luân

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ