A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám bệnh, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí

QPTĐ-Sáng 22-6, Ban CHQS quận Long Biên, Bệnh viện Thanh Nhàn và UBND phường Long Biên đã tổ chức khám bệnh, tư vấn kiến thức, chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 160 đối tượng chính sách trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Sau Lễ Khai mạc được tổ chức long trọng, các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Long Biên đã được đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Thanh Nhàn kiểm tra nội, ngoại khoa, siêu âm, đo điện tim…, đồng thời tư vấn các biện pháp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Mỗi đối tượng sau khi khám bệnh, tư vấn kiến thức xong đều được tặng 1 phần quà gồm các loại thuốc bổ, có lợi cho sức khỏe.

Thăm khám cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Thượng tá Lê Xuân Hạnh, Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm Chính trị Ban CHQS quận Long Biên cho biết: Những năm qua, quận có nhiều hoạt động thiết thực trong thực hiện công tác chính sách như chăm sóc Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, xây dựng nhiều nhà tình nghĩa và nhà Đại đoàn kết, tặng sổ tiết kiệm… Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những người đã hy sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Hy vọng những hoạt động này sẽ là nguồn động viên và giúp làm vơi đi những mất mát đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn quận.

Phạm Luân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ