A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS huyện Đan Phượng

Đẩy mạnh hoạt động phối hợp chăm lo sức khỏe người có công với cách mạng

QPTĐ-Thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 16-6, Ban CHQS huyện Đan Phượng đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Đông tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc cho các đối tượng chính sách xã Phương Đình.

Tại buổi làm việc, Ban CHQS huyện phối hợp với cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện khám bệnh, cấp thuốc cho 116 đối tượng chính sách của xã.

Đồng chí Lê Hoàng Tú, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cho biết: “Xác định việc tổ chức hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách nhân dịp Ngày Thương binh-Liệt sỹ có ý nghĩa chính trị sâu rộng, Bệnh viện đã huy động những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm tốt; hệ thống phương tiện hỗ trợ khám bệnh hiện đại để tổ chức khám bệnh cho các đối tượng chính sách hiệu quả nhất. Qua hoạt động này giúp cán bộ, nhân viên Bệnh viện bày tỏ sự tri ân với những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh, xây dựng đất nước”.

Y, bác sĩ khám bệnh cho các đối tượng chính sách.

Tại buổi làm việc, căn cứ vào tình trạng sức khỏe cụ thể của từng trường hợp, các bác sĩ đã tư vấn, hướng dẫn tỷ mỉ cho các đối tượng chính sách xã chế độ ăn uống bảo đảm dinh dưỡng, hợp vệ sinh, cách phòng, chống các dịch bệnh thường gặp trong mùa Hè.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền, đồng chí Phùng Văn Thao, Phó Chủ tịch UBND xã Phương Đình chia sẻ: “Hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe do Ban CHQS huyện phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Đông tại địa phương là hoạt động hết sức ý nghĩa. Qua đây, không chỉ giúp chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho đối tượng chính sách xã toàn diện hơn, mà còn là cơ sở quan trọng để địa phương theo dõi, quản lý và chăm sóc tốt hơn đời sống, sức khỏe của các đối tượng chính sách trên địa bàn. Chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp, các ngành để các đối tượng chính sách của xã ngày càng có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Đại diện Hội Nông dân thành phố Hà Nội, Ban CHQS huyện và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông 
tặng quà các đối tượng chính sách.

Nhân dịp này, Hội Nông dân thành phố Hà Nội đã tặng 116 suất quà, mỗi suất trị giá 240 nghìn đồng cho các đối tượng chính sách; Ban CHQS huyện Đan Phượng và Bệnh viện Đa khoa Hà Động tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách tiêu biểu của xã.

Thuận Nhân

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ