A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ của bộ, ngành Trung ương năm 2022

QPTĐ- Chiều 5-5, Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ Bế giảng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh (QP&AN) cho 100 cán bộ thuộc đối tượng 3, lớp thứ 3 của các bộ, ngành Trung ương năm 2022. 

Sau 12 ngày tổ chức học tập, nghiên cứu tại Nhà trường, các học viên đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong học tập các chuyên đề lý luận, vận dụng tốt chủ trương đường lối lãnh đạo của Đảng; quan điểm, phương châm chỉ đạo và nghệ thuật quân sự của Đảng vào thực tiễn cơ quan, đơn vị và chức trách nhiệm vụ của mỗi học viên. Trong quá trình học tập, ngoài các nội dung nghiên cứu theo chuyên đề, các học viên còn được luyện tập bắn súng ngắn K54, tham gia luyện tập một số nội dung vận hành cơ chế, tham quan, nghiên cứu thực tế tại tỉnh Phú Thọ. Kết quả kiểm tra viết thu hoạch, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 31% đạt giỏi, 69% đạt loại khá.

Quang cảnh Lễ Bế giảng.

Phát biểu bế giảng và giao nhiệm vụ cho các học viên, Đại tá Đỗ Hồng Thái, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương sự nỗ lực cố gắng, trách nhiệm khắc phục mọi khó khăn của 100 cán bộ tham gia bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 3 và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường, góp phần cho khóa học hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình, kế hoạch đã xác định, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng kiến thức QP&AN trong thời gian tới, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong Nhà trường tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của cấp trên. Đồng thời, kịp thời điều chỉnh, bổ sung nội dung vào bài giảng của giáo viên và chương trình, kế hoạch các khóa tiếp theo khoa học, chặt chẽ, phù hợp; tổ chức hiệu quả hơn nữa chương trình trao đổi thực tiễn của các cơ quan, đơn vị thuộc các bộ, ban, ngành Trung ương gắn với công tác QP&AN nhằm nâng cao chất lượng bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 2 và 3 của Nhà trường; rút kinh nghiệm về công tác quản lý, tiếp tục củng cố nơi ăn, ở, thao trường, giảng đường để tiếp nhận và bồi dưỡng các khóa tiếp theo đạt kết quả tốt hơn. Đối với các đồng chí cán bộ tham gia bồi dưỡng đợt này, trên cương vị công tác ở cơ quan, đơn vị tích cực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp tăng cường tiềm lực QP&AN, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới, thường xuyên quan tâm xây dựng LLVT Thủ đô, xây dựng Nhà trường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, xứng đáng với vị thế của Thủ đô thân yêu, trái tim của cả nước.

Trao Giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh.

Văn Tuân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ