A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến trong các tổ chức quần chúng

 

QPTĐ-Sáng 15-7, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các tổ chức quần chúng thuộc LLVT Thủ đô giai đoạn 2015-2020.

 

 

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến

trong các tổ chức quần chúng giai đoạn 2015-2020.  

 

Những năm qua, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị đã xác định rõ vị trí, vai trò, ý nghĩa to lớn của các phong trào thi đua, vận dụng linh hoạt, sáng tạo các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên về công tác thi đua và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, bảo đảm phù hợp với đặc điểm tình hình, nhiệm vụ của các tổ chức quần chúng. Do đó, đã tạo được sự chuyển biến mới về nhận thức, trách nhiệm và chất lượng thực hiện nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên trong các tổ chức quần chúng LLVT Thủ đô, góp phần quan trọng hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được giao.

 

Phong trào thi đua của phụ nữ Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đi vào nền nếp đạt chất lượng và hiệu quả thiết thực; tạo động lực cổ vũ cán bộ, hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, với tinh thần hăng say, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, đồng thời, giúp chị em hoàn thiện mình xứng đáng là người vợ đảm đang, thủy chung, người mẹ mẫu mực, người con hiếu thảo. Đoàn viên, thanh niên thực hiện có hiệu quả Phong trào Thi đua “Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng”, phong trào “Xung kích phát triển kinh tế-xã hội Thủ đô. Các đoàn viên công đoàn luôn thực hiện tốt Phong trào Thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “5 nhất, 3 không”…


Tại Hội nghị đã có 11 tập thể, 28 cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc được tuyên  dương, cùng nhiều tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng.


Trần Hiền-Hữu Thu   

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ