A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực HĐND thành phố Hà Nội nghe giải trình về giải quyết kiến nghị của cử tri

QPTĐ-Ngày mai (14-6), Thường trực HĐND thành phố Hà Nội sẽ tổ chức phiên họp nghe giải trình về việc giải quyết kiến nghị của cử tri từ đầu nhiệm kỳ 2021-2026 đến nay trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Phiên họp được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu HĐND Thành phố đến các quận, huyện, thị xã.

Một phiên họp giải trình HĐND thành phố Hà Nội năm 2022.

 

Phiên họp giải trình nhằm đánh giá tình hình, kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri từ đầu nhiệm kỳ 2021-2026 đến nay; làm rõ những hạn chế, khó khăn, nguyên nhân, trách nhiệm của các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan; đồng thời đề xuất, kiến nghị các giải pháp tổ chức thực hiện, nâng cao chất lượng, tiến độ và hiệu quả giải quyết kiến nghị của cử tri Thành phố trong thời gian tới.

Nội dung cụ thể, Thường trực HĐND Thành phố yêu cầu UBND Thành phố, các sở, ngành liên quan và UBND các quận, huyện, thị xã báo cáo, giải trình về kết quả trả lời, giải quyết kiến nghị của cử tri từ đầu nhiệm kỳ 2021-2026 đến nay trên địa bàn Thành phố theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình. Đối tượng giải trình là lãnh đạo UBND Thành phố; giám đốc các sở, thủ trưởng các cơ quan liên quan của Thành phố; chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã.

Hữu Thu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ