A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Ba Đình tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh, công tác phòng không nhân dân

QPTĐ-Quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng-an ninh (QP-AN), công tác phòng không nhân dân (PKND) năm 2021.

Trao tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục QP-AN năm 2021.

 

Năm 2021, công tác giáo dục QP-AN trên địa bàn quận đã được cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có chất lượng, hiệu quả. Các cơ quan chức năng đã quán triệt, thực hiện tốt công tác tuyên truyền về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước cho quần chúng nhân dân trên địa bàn quận. Hội đồng Giáo dục QP-AN quận đã chỉ đạo, tổ chức 17 lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho 887 chỉ tiêu theo đúng nội dung chương trình. Việc phổ biến kiến thức QP-AN toàn dân đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời, chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục QP-AN cho học sinh, sinh viên thích ứng linh hoạt trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Trong công tác PKND, quận đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các văn bản của Bộ Quốc phòng, Chính phủ, làm chuyển biến và nâng cao nhận thức về nhiệm vụ, tầm quan trọng của công tác PKND trong tình hình mới. Ban chỉ đạo PKND đã tổ chức thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra như công tác xây dựng lực lượng phòng không; công tác SSCĐ; tham gia huấn luyện, tập huấn bảo đảm đúng, đủ thành phần và đạt được kết quả tốt.

Tại Hội nghị, UBND quận đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục QP-AN năm 2021.

Trang Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ