A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Thành phố, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tặng quà, chúc Tết Bệnh viện Quân y 354

QPTĐ-Chiều 12-1, Đoàn Công tác do Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đến chúc tết, tặng quà cán bộ, bác sĩ, nhân viên, chiến sĩ Bệnh viện Quân y 354.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội tặng quà Tết các cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Quân y 354.

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư cảm ơn những cống hiến của đội ngũ cán bộ, bác sĩ với những cống hiến, nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, cán bộ, chiến sĩ LLVT; đặc biệt là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Phong đã trao tặng quà Tết, thể hiện tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô. Đồng thời gửi lời chúc an khang, mạnh khỏe đến đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện và bày tỏ mong muốn, Bệnh viên sẽ luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong khám chữa bệnh, góp phần tích cực bảo đảm sức khỏe cho nhân dân, cán bộ, chiến sĩ LLVT trong thời gian tiếp theo.

Thiếu tướng Đỗ Thái Sơn, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội chúc Tết đồng chí Trung tướng Trần Công Thìn, nguyên Phó Tổng tham mưu trưởng QĐNDVN.

Cũng trong dịp này, Đoàn Công tác do đồng chí Thiếu tướng Đỗ Thái Sơn, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã thăm, chúc Tết đồng chí Trung tướng Trần Công Thìn, nguyên Phó Tổng tham mưu trưởng QĐNDVN. Tại gia đình, đồng chí Phó Tư lệnh đã trân trọng cảm ơn những công lao, cống hiến của các thế hệ đối với sự nghiệp cách mạng, xây dựng lực lượng quân đội vững mạnh, toàn diện. Cùng với đó, đồng chí Đỗ Thái Sơn chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, qua đó, luôn là tấm gương sáng để các lớp trẻ noi theo, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, Thủ đô ngày càng phát triển.

          Việt Dũng

         


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ