A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long-Hà Nội

QPTĐ-Ngày 6-10, Cụm thi đua số 13 thành phố Hà Nội tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long-Hà Nội, 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô. Giải có sự tham gia của 30 vận động viên đến từ 5 đơn vị trực thuộc Cụm gồm: Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội. 

Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đội tuyển Công an thành phố Hà Nội.

Các vận động viên thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi giữa các thành viên trong Cụm. Từ đó, khích lệ tinh thần rèn luyện thể lực, tích cực thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị trong Cụm thi đua, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Buổi giao lưu thể thao được tổ chức chặt chẽ, chu đáo, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, tạo được sự thống nhất cao giữa các thành viên. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội tuyển Công an thành phố Hà Nội. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức trong Cụm thi đua gặp gỡ, tăng cường hiểu biết, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, đoàn kết, gắn bó với nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

 ĐÔNG TRẦN
 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ