A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phối hợp thực hiện hiệu quả công tác Tác chiến - Trị an- Dân vận và an toàn giao thông

QPTĐ-Chiều ngày 30-3, UBND huyện Thạch Thất đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp Tác chiến-Trị an-Dân vận và an toàn giao thông năm 2022; giao ban Quý I/2023 giữa huyện và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn.

Toàn cảnh Hội nghị.

Báo cáo tại Hội nghị, UBND huyện cho biết: Năm 2022 và Quý I/2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể phối hợp với các đơn vị quân đội trên địa bàn hoàn thành toàn diện các nội dung, chương trình đã ký kết phù hợp với thực tiễn và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị; đạt được nhiều kết quả thiết thực, góp phần quan trọng giúp huyện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng, an ninh ngày càng được củng cổ vững chắc; mối quan hệ quân dân và các đơn vị tốt đẹp. Công tác chính sách xã hội và chính sách hậu phương quân đội; công tác dân vận tiếp tục được huyện và các đơn vị triển khai phối hợp có chiều sâu. Nổi bật, huyện đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Pháo binh; Trường Sĩ quan Chính trị; Trung tâm huấn luyện Pháo binh, Lữ 144, Binh chủng Công binh Cảnh sát biển; Tổng Công ty Viettel; Trung tâm huấn luyện 334, Tổng cục Kỹ thuật… và các đơn vị khác tặng hàng chục suất quà giá trị động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn, các cháu học sinh vượt khó với tổng số tiền gần 300 triệu đồng; 800 triệu đồng xây nhà tặng các gia đình chính sách trên địa bàn; 4 giàn máy tính cho xã Tiến Xuân; huy động hàng trăm ngày công của cán bộ, chiến sĩ giúp nhân dân tu sửa các công trình phục vụ sinh hoạt cộng đồng; tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc cho 600 đối tượng chính sách 4 xã Hương Ngải, Kim Quan, Đồng Trúc và Dị Nậu nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)....

UBND huyện Thạch Thất tặng Giấy khen cho các đơn vị vì đã có thành tốt trong công tác phối hợp hoạt động.

Các đơn vị đã hưởng ứng và thực hiện tốt Phong trào thi đua: “Bảo đảm an ninh chính trị, an toàn giao thông giai đoạn 2021- 2025” do UBND huyện phát động. Kết quả đã góp phần giảm số vụ vi phạm Luật Giao thông đường bộ trên cả 3 tiêu chí, số vụ, số người bị thương, số người tử vong.

Tham luận tại Hội nghị, các đơn vị đã thống nhất cao với đánh giá kết quả của UBND huyện Thạch Thất trong công tác phối hợp Tác chiến- Trị an- Dân vận và an toàn giao thông năm 2022 và Quý I/2023, cũng như phương hướng thời gian tới. Ngoài ra, các ý kiến tham luận cũng thẳng thắn chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế và phương hướng khắc phục trong công tác phối hợp hoạt động.

Tại Hội nghị, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phối hợp Tác chiến- Trị an- Dân vận và an toàn giao thông năm 2022.

Thuận Nhân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ