A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phối hợp tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

 

QPTĐ-Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban CHQS quận đã chủ động phối hợp với Công an, ngành Y tế và các cơ quan chức năng tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Ban CHQS quận Hà Đông thăm, kiểm tra các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19.

Ban CHQS quận đã huy động 50 cán bộ, chiến sĩ lực lượng thường trực và dân quân các phường, phối hợp với Công an, Y tế triển khai 5 chốt, ứng trực 24/24 giờ, quản lý chặt chẽ công dân thực hiện cách ly tại nhà ở các khu dân cư có các ca F0 và F1 trên địa bàn các phường Yên Nghĩa, Dương Nội, Phúc La, Kiến Hưng. 100% cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ ứng trực tại các khu cách ly đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, tăng cường tuyên truyền cho nhân dân nâng cao ý thức và chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, thực hiện phương châm “chống dịch như chống giặc” theo đúng chủ trương chỉ đạo của Quận ủy, UBND quận Hà Đông và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. 

Tính đến 17 giờ ngày 12-5, trên địa bàn quận Hà Đông có 4 ca dương tính; 147 ca F1; 698 ca F2 và 187 người đang thực hiện cách ly tập trung tại 4 điểm: Khách sạn Mường Thanh, Khách sạn Wyndham Garden; Khu Depos Cát Linh-Hà Đông và Bệnh viện Công an Thành phố.

Huy Tưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ