A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Phú Xuyên sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 21 về khu vực phòng thủ

QPTĐ-Chiều 21/5, UBND huyện Phú Xuyên đã tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/02/2019 của Chính phủ về khu vực phòng thủ (KVPT) huyện.

Quang cảnh hội nghị.

Trong 5 năm (2019-2024), huyện Phú Xuyên đã tích cực triển khai thực hiện nhiệm vụ xây dựng huyện thành KVPT vững chắc theo Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 22/9/2008 của Bộ Chính trị (Khóa X) về xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành KVPT vững chắc trong tình hình mới; Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/02/2019 của Chính phủ về KVPT, đã đạt những kết quả quan trọng, thế trận quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân được củng cố, tiềm lực quân sự, an ninh được lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, toàn diện, ngày càng vững chắc từ huyện đến cơ sở. Hoạt động của KVPT, nhất là vận hành cơ chế “Đảng lãnh đạo, chính quyền điều hành, Cơ quan Quân sự, Công an và các ban, ngành, đoàn thể làm tham mưu và tổ chức thực hiện” ngày càng nhuần nhuyễn trên tất cả các lĩnh vực hoạt động, qua đó củng cố vị trí, vai trò của các cấp trong lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu, thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ. Chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện không ngừng được nâng lên, có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và nhân dân giao phó...

UBND huyện tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích trong thực hiện Nghị định số 21 của Chính phủ

Tại Hội nghị, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 12 tập thể và 12 cá nhân có thành tích trong thực hiện Nghị định số 21 của Chính phủ về khu vực phòng thủ.

Hữu Thu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ