A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao Quyết định hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa

QPTĐ-Ngày 30-9, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Quyết định của Bộ Quốc phòng về hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình bệnh binh Kiều Văn Tứ, thôn Thanh Câu, xã Lại Thượng, huyện Thạch Thất.

Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Ban CHQS huyện Thạch Thất bàn giao kinh phí xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Tứ.

Trước hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt ngôi nhà cũ của ông Tứ đã xuống cấp trầm trọng, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã đề nghị Bộ Quốc phòng hỗ trợ xây dựng nhà mới đối với gia đình ông từ quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa”, với số tiền 80 triệu đồng. Sau thời gian khởi công xây dựng, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo; sự phối hợp triển khai đồng bộ của các cấp, các ngành, sự giúp của chính quyền địa phương và bà con nhân dân, sự cố gắng nỗ lực của gia đình, đến nay công trình đã hoàn thành.

Ngôi nhà hoàn thành khang trang với niềm vui của gia đình.

 Trong không khí vui mừng, phấn khởi, gia đình ông Kiều Văn Tứ đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, trực tiếp là Ban CHQS huyện Thạch Thất đã luôn tạo điều kiện cho gia đình hoàn thành được căn nhà theo mong ước.

 Hoạt động như thế này đã thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, Quân đội đối với những người đã góp công sức, xương máu của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Việt Dũng

        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ