A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Nhật Tân, quận Tây Hồ diễn tập chiến đấu phòng thủ

 

QPTĐ-Ngày 25-11, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ gắn với phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021.

Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường báo cáo phần điều chỉnh kế hoạch chiến đấu phòng thủ.

Cuộc diễn tập gồm 3 giai đoạn: Chuyển phường vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng, anh ninh và khi xảy ra dịch bệnh Covid-19, chuyển LLVT vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ; thực hành chiến đấu phòng thủ.

UBND quận tặng Giấy khen cho 5 cá nhân vì đã có thành tích trong diễn tập chiến đấu phòng thủ gắn với phòng, chống dịch Covid-19 phường Nhật Tân năm 2021.

Trong diễn tập, các hội nghị vận hành cơ chế đã được cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của phường tổ chức nghiêm túc, chất lượng. Cán bộ khung diễn tập đã vận dụng tốt giữa lý luận với thực tiễn, xử lý linh hoạt các tình huống, kịp thời rút kinh nghiệm, điều chỉnh, bổ sung qua từng hội nghị, tạo được sự thống nhất cao giữa người tập và ý định của đạo diễn. Nội dung phòng, chống dịch Covid-19 đưa vào diễn tập với tình huống cũng như cách xử lý sát với tình hình thực tế của địa phương, bảo đảm chặt chẽ, hạn chế tối đa sự lây lan, bùng phát của bệnh dịch. Trong thực hành chiến đấu phòng thủ, nội dung xử trí tình huống chiến đấu trên sa bàn là nét mới trong chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp phường trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kết thúc diễn tập, UBND quận Tây Hồ đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích trong diễn tập chiến đấu phòng thủ gắn với phòng, chống dịch Covid-19 phường Nhật Tân năm 2021.

Luân Huân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Đánh giá kết quả huấn luyện

Đánh giá kết quả huấn luyện

Sáng 29-9, quận Thanh Xuân tổ chức Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) và Hội thao Trung đội dân quân ...
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ