A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội thi

QPTĐ-Chiều 22-2, Đại tá Đào Văn Nhận, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024 tại Trường bắn Hòa Thạch.

Kiểm tra công tác chuẩn bị của Trường Quân sự.

Sau khi tiến hành kiểm tra kỹ chất lượng từng gian trưng bày, các loại mô hình, học cụ, sáng kiến cải tiến kỹ thuật…, Đại tá Đào Văn Nhận đã ghi nhận và biểu dương công tác chuẩn bị cho Hội thi năm nay của các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh. Đồng chí Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh tin tưởng, với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, Hội thi sẽ diễn ra bảo đảm chất lượng và đây là tiền đề vững chắc để nâng cao hơn nữa chất lượng huấn luyện cho các lực lượng trực thuộc Bộ Tư lệnh trong năm 2024, đáp ứng với yêu cầu đề ra.

Các đơn vị gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị.

Cùng với đó, đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị tham gia Hội thi tiếp tục rà soát, bổ sung, bảo đảm cho các gian trưng bày của mình đạt kết quả cao nhất; đồng thời, tích cực giao lưu, học hỏi, nhân rộng những cách làm hay, sáng kiến tốt phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện. Đối với Ban Tổ chức Hội thi, đồng chí cũng yêu cầu các thành phần cần tập trung làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức Hội thi bảo đảm chất lượng, thiết thực; đánh giá điểm công tâm, chỉ ra những hạn chế, tồn tại để các đơn vị rút kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị cho huấn luyện.

Phạm Luân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ