A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Bắc Từ Liêm

Diễn tập vận hành khu cách ly y tế tập trung

QPTĐ-Trước tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, sáng 27-7, UBND quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức diễn tập vận hành khu cách ly y tế tập trung nhằm sẵn sàng tiếp nhận và cách ly các công dân F1 trên địa bàn. 

Quận Bắc Từ Liêm diễn tập thực hành tiếp nhận công dân F1 vào khu vực cách ly tập trung.

Trong thực hành diễn tập, các đơn vị đã phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng từ khâu vận chuyển, tiếp nhận, khám sức khỏe, sắp xếp người được cách ly vào phòng cách ly; hướng dẫn nhân viên tại khu cách ly thực hiện đúng quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn, quản lý chất thải; hướng dẫn người thực hiện cách ly thực hiện quy định về phòng, chống dịch Covid-19; xử lý một số tình huống trong quá trình thực hiện quản lý điều hành, khi phát sinh công dân có triệu chứng nghi nhiễm và phát bệnh; xử lý các tình huống mất điện, mất nước; người nhà công dân tiếp phẩm gây rối bên ngoài và thực hành chữa cháy…

Do làm tốt công tác chuẩn bị, cuộc diễn tập vận hành khu cách ly y tế tập trung của quận Bắc Từ Liêm đã thành công tốt đẹp và an toàn về mọi mặt. Cuộc diễn tập là cơ sở để thời gian tới các đơn vị, cán bộ được phân công sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ tiếp nhận và cách ly các công dân F1 trên địa bàn. 

Khu cách ly tập trung của quận Bắc Từ Liêm được đặt tại nhà CT6A và CT6B, Khu tái định cư thuộc phường Kiều Mai. Đến nay, khu cách ly tập trung đã hoàn tất các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm sinh hoạt bình thường cho các đối tượng cách ly.

Thuận Nhân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ