A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tri ân các thương, bệnh binh trên địa bàn huyện Phú Xuyên

QPTĐ-Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 25-7, Đoàn Công tác của Thành ủy Hà Nội do đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà đối tượng thương, bệnh binh trên địa bàn huyện Phú Xuyên.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố
cùng Đoàn Công tác tặng quà cho các thương, bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn.
 

Theo đó, tại xã Phú Yên, Đoàn đến thăm ông Nguyễn Lương Đoàn (1944) là thương binh ¼ và ông Trương Tất Thắng (1949), đối tượng nhiễm chất độc hóa học. Thay mặt Đoàn Công tác, đồng chí Nguyễn Lan Hương bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các thương binh, bệnh binh và gia đình đối với đất nước. Đồng thời, vui mừng khi thấy các gia đình thương binh đã từng bước vượt qua khó khăn, nỗ lực phát triển kinh tế, đời sống ngày càng ổn định, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương. Đồng chí mong muốn, các thương, bệnh binh và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã trao tặng các gia đình chính sách những món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm và sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, chúc các thương binh, bệnh binh và gia đình luôn mạnh khỏe, từng bước phát triển kinh tế gia đình, qua đó góp phần xây dựng địa phương, đóng góp vào sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước.

Đại diện các thương, bệnh binh và các gia đình đã bày tỏ sự xúc động khi được lãnh đạo Thành phố đến thăm hỏi, động viên. Các thương, bệnh binh cũng khẳng định sẽ luôn tích cực tham gia đóng góp công sức vào hoạt động chung của địa phương, qua đó góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu mạnh.

Hải Yến

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ