A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà, chúc Tết Trung tâm điều dưỡng Thương binh nhân dịp Tết đến, Xuân về

QPTĐ-Sáng 13-1, được sự ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Đoàn Công tác của Cục Hậu cần do Đại tá Vũ Đình Hưng, Phó Chủ nhiệm Hậu cần làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tặng quà cho Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành.

Tại đây, Đại tá Vũ Đình Hưng đã ân cần thăm hỏi, gửi lời tri ân, động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn, mất mát do chiến tranh gây ra đối với các đồng chí thương, bệnh binh. Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Chủ nhiệm Hậu cần chúc các thương, bệnh binh luôn khỏe mạnh, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo; đồng thời mong muốn các cán bộ, nhân viên của Trung tâm điều dưỡng phát huy tinh thần trách nhiệm, coi các thương, bệnh binh như người nhà của mình để từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, điều dưỡng.

Thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình Trung tướng Nguyễn Thế Kết.
Đến thăm gia đình Trung tướng Phạm Quang Hợi​​​​​​.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình Trung tướng Nguyễn Thế Kết, nguyên Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và gia đình Trung tướng Phạm Quang Hợi, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS thành phố Hà Nội, nguyên Tư lệnh Quân khu 3.

Phạm Luân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ