A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm công tác dân vận tại huyện Hoài Đức và huyện Phúc Thọ

QPTĐ-Ngày 25-7, Đoàn Công tác Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và các Tổ chức Chính trị - Xã hội thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301; Tiểu đoàn Trinh sát 20 đang thực hiện hành quân dã ngoại và làm công tác dân vận tại xã An Thượng, huyện Hoài Đức và xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ.

Báo cáo với Đoàn Công tác, Trung đoàn Bộ binh 692 cho biết: Từ ngày 22-7, Trung đoàn đã phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực như: Tổ chức 1 buổi nói chuyện thời sự; củng cố hơn 8km đường liên thôn, liên xã; 2 km kênh mương nội đồng; tặng 20 suất quà cho các đối tượng chính sách và hàng chục buổi giao lưu thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ. Đơn vị bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt...

Đoàn Công tác tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301.
 

Thay mặt Đoàn, Đại tá Thái Tâm Tứ, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Trung đoàn đã đạt được, đồng thời, yêu cầu cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền tổ chức tốt các hoạt động giúp dân, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, đặc biệt cần chủ động trao đổi để tổ chức thực hiện các công việc địa phương và nhân dân cần giúp đỡ. Trong thời gian còn lại, Trung đoàn cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục, bảo đảm khi tham gia thực hiện nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ luôn chấp hành nghiêm 10 lời thề của Quân đội, 12 điều kỷ luật khi quan hệ với nhân dân và chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội và các quy định của địa phương.

Đoàn Công tác tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Trinh sát 20.
 

Trong buổi chiều, Đoàn đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Trinh sát 20. Tại đây, sau khi tặng quà và nghe Tiểu đoàn báo cáo những kết quả đơn vị đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền và nhân dân đạt được, Đoàn đã biểu dương tinh thần vượt khó, khắc phục thời tiết nắng nóng của đơn vị để hoàn tốt nhiệm vụ. Công tác dân vận trong quân đội đã góp phần tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng tình đoàn kết dân tộc, xây dựng thế trận lòng dân, củng cố mối quan hệ đoàn kết gắn bó máu thịt giữa Đảng với nhân dân. Vì vậy, thời gian về làm dân vận tại địa phương, Đoàn Công tác yêu cầu cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn cần thực hiện tốt các phần việc được giao; giữ chuẩn mực khi tiếp xúc với dân, góp phần thực hiện tốt công tác dân vận của quân đội nói chung và của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội nói riêng, lan tỏa hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ, nét đẹp văn hóa người chiến sĩ Thủ đô.

Thuận Nhân

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ