A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Hà Đông ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

QPTĐ-Sáng 16-9, UBND quận Hà Đông phối hợp với các đơn vị đóng quân trên địa bàn tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” bảo vệ môi trường và phòng, chống dịch sốt xuất huyết, vì một Hà Đông xanh-sạch-đẹp-văn minh.

Toàn cảnh buổi Lễ ra quân.
 
Các lực lượng chuẩn bị ra quân "Ngày Chủ nhật xanh".

Với nội dung, chủ đề ý nghĩa, các cán bộ, chiến sĩ, nhân dân địa phương đã ra quân dọn dẹp vệ sinh, phun thuốc phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn. Cùng với đó tổ chức tuyên truyền phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn quận về bảo vệ môi trường, phòng, chống dịch bệnh. Qua đó, đã thu hút sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đối với công tác bảo vệ môi trường; củng cố, tăng cường niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước góp phần thúc đẩy thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương vững mạnh.

Các lực lượng tham gia "Ngày Chủ nhật xanh".

Thông qua hoạt động đã phát huy chức năng, vai trò của các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về tác hại của rác thải, ý thức bảo vệ môi trường và công tác phòng, chống dịch bệnh trên hệ thống truyền thanh nội bộ, truyền thanh địa phương, các trang nhóm của đơn vị. Đồng thời, nâng cao tinh thần, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, lực lượng tham gia giúp dân, vận dụng linh hoạt, sáng tạo nội dung trong quá trình tham gia vệ sinh, thu gom rác thải bảo vệ môi trường sống trên địa bàn quận, góp phần xây dựng cơ sở, giúp nhân dân có cuộc sống ổn định, phát triển bền vững.

Việt Dũng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ