A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 200 đối tượng chính sách huyện Sóc Sơn được khám bệnh, tư vấn sức khỏe

QPTĐ-Ngày 28-5, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phối hợp với Đoàn Cán bộ y, bác sỹ Viện Y học Phòng không-Không quân tổ chức khám bệnh, tặng quà, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 222 đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, thân nhân các anh hùng liệt sỹ, người bị nhiễm chất độc da cam của xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn.

Bác sỹ Viện Y học Phòng không-Không quân khám bệnh cho đối tượng chính sách xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn.

Với các trang thiết bị y tế hiện đại, Đoàn cán bộ của Viện đã siêu âm kiểm tra nội khoa và ngoại khoa như: Tim mạch, huyết áp; mắt, tai, mũi, họng…Thông qua đó các y, bác sỹ hướng dẫn phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho từng trường hợp. Đặc biệt Đoàn đã tư vấn kiến thức về phương pháp chăm sóc sức khỏe để phòng chống một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi. 

Hội Chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

 Nhân dịp này, Đoàn cán bộ Viện Y học Phòng không-Không quân còn khám bệnh, tặng quà cho 4 xã, phường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hội Chữ thập đỏ và Ban CHQS huyện Sóc Sơn cùng một số các nhà hảo tâm cũng đã tặng quà gia đình chính sách, trị giá gần 40 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tri ân, động viên tinh thần đối với người có công với cách mạng, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn.

Hoàng Hải

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ